Giáo trình Hệ Thống Thông tin quản lý - Phạm Thị Thanh Hồng (Nhà xuất bản Bách khoa - Hà Nội, 2012)
NHững năm gần đây, vai trò của hệ thống thông tin trong doanh nghiệp đã ngày càng lớn mạnh, hệ thống thông tin đã trở nên có vai trò chiến lược trong doanh nghiệp.