Giáo trình kĩ thuật xung số: Sách dùng cho các hệ đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Lương Ngọc Hải (Giáo Dục, 2010)
Cuốn sách đề cập chủ yếu là nội dung xung - số thực hành, tuy nhiên nó vẫn bảo đảm những kiến thức cơ bản và đủ rộng của kĩ thuật xung - số giáo trình giúp bạn có thể trả lời được những câu hỏi về sơ đồ khối, cách ghép nối, và hay được dùng làm gì sách được biên soạn làm 10 chương: