Kĩ thuật điện tử - Đặng Văn Chuyết (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giáo trình "Kĩ thuật điện tử " do tập thể cán bộ khoa " Kĩ thuật điện tử - tin học" trường đại học Bách khoa Hà Nội biên soạn để làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên các trường đại học kĩ thuật, bổ túc cho kĩ sư đã tốt nghiệp cũng như để tham khảo cho cán bộ các ngành có liên quan. Nội dung giáo trình đề cập một cách hệ thống những kiến thức cơ bản và hiện đại của ngành kĩ thuật điện tử. Những kiến thức này là cần thiết cho các kĩ sư và cán bộ kỹ thuật hoạt động trong điều kiện kĩ thuật tự động hóa và tin học ngàu càng phổ cập.