Trang bị điện - điện tử công nghiệp - Vũ Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về một hệ thống truyền động điện, các cách phân loại, phương trình chuyển động của hệ, cách tính quy đổi của một số đại lượng trong hệ và đặc tính cơ của hệ