Giáo trình nhiệt học - Nguyễn Huy Sinh (H. : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2011)
Chương 1: Nhiệt độ
Chương 2: Nhiệt lượng và nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học
Chương 3: Thuyết động học chất khí
Chương 4: Các hiện tượng động học trong chất khí
Chương 5: Nguyên lý thứ II nhiệt động lực học entropy
Chương 6: Khí thực và hơi
Chương 7: Chất lỏng
Chương 8: Sự chuyển pha
Cuốn Giáo trình nhiệt học là giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn những vấn đề về lĩnh vực Vật lý, cụ thể hơn là vấn đề về nhiệt học, cuốn sách bao gồm 8 chương
Keywords: Giáo trình; Nhiệt học; Vật lí