Giáo trình giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả ( Dùng cho học sinh trung cấp chuyên nghiệp khối ngành Công nghệ -Kỹ thuật) - Bộ Giáo Dục (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2010)
Chương 1: Năng lượng và các vấn đề năng lượng.