Giáo trình Chế tạo thiết bị cơ khí. Tập 1 - Nguyễn Anh Dũng (Nhà xuất bản Xây dựng, 2014)
Giáo trình chế tạo thiết bị cơ khí được xây dựng và soạn thảo trên chương trình khung quốc gia về đào tạo nghề kỹ thuật chế tạo thiết bị cơ khí ( Ban hành kèm theo Quyết định số 37/2008/QĐ- BLĐTBXH của bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội) . Giáo trình được chia thành 2 tập.