Giáo trình Chế tạo thiết bị cơ khí. Tập 2 - Nguyễn Anh Dũng; Lê Văn Hiền; Lưu Quốc Tuấn (H. : Nhà xuất bản Xây dựng, 2014)
Giáo trình chế tạo thiết bị cơ khí được xây dựng và soạn thảo trên chương trình khung quốc gia về đào tạo nghề kỹ thuật chế tạo thiết bị cơ khí ( Ban hành kèm theo Quyết định số 37/2008/QĐ- BLĐTBXH của bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội) . Giáo trình được chia thành 2 tập.
Giáo trình được soạn thảo để làm tài liệu học tập cho SV cao đẳng nghề kỹ thuật chế tạo thiết bị cơ khí, tài liệu tham khảo cho các giảng viên dạy nghề kỹ thuật chế tạo thiết bị cơ khí, các kỹ sư đang làm công tác kỹ thuật và giám sát chất lượng cho các nhà máy cơ khí.
Mô đun: Chế tạo bồn bể
Mô đun: Chế tạo hệ thống thông gió
Mô đun: Chế tạo khung bằng thép hình.
Mô đun: Chế tạo khung nhà công nghiệp.
Mô đun: Chế tạo lan can cầu thang.
Mô đun: Nâng chuyên thiết bị
Môn học: Anh văn chuyên ngành chế tạo
Nội dung Tập 2
Tập 1: Gồm các môn học và mô đun nhằm trang bị cho SV những kiến thức về kỹ năng cơ bản của nghề kỹ thuật chế tạo thiết bị cơ khí.
Tập 2: Gồm các môn học và mô đun nhằm trang bị cho SV những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề của nghề kỹ thuật chế tạo thiết bị cơ khí.
Keywords: Chế tạo; Thiết bị cơ khí