Gian truân chỉ thử thách - Hồ Văn Trung (Nhà xuất bản Thuận hóa, 2013)
"Không ai có một cuộc đời hoàn hảo, không ai có thể chọn nơi mình sinh ra, chúng ta hoàn toàn có thể quyết định cuộc đời mình. Đừng bao giờ nản chí, đừng bao giờ buông xuôi, đừng bao giờ tuyệt vọng. Đừng bao giờ ngừng cố gắng và hy vọng, vì chắc chắn thành công sẽ đến với những ai biết tạo ra cơ hội cho chính mình"