Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn Văn Lẫm (H. : Giáo dục, 1995)
Tài liệu trình bày các vấn đề cơ bản về tính toán thiết kế chi tiết và bộ phận máy, tính toán động học những hệ thống dẫn động cơ khí, phương pháp thiết kế bộ truyền, xác định kết cấu các chi tiết bộ phận máy. Trong mỗi chương đều nêu lên những nguyên tắc lựa chọn các thông số khi tính toán và thí dụ minh họa. Chương cuối có trình bày và hướng dẫn thực hiện một thí dụ cụ thể.
Keywords: Chi tiết máy; Principles and Elements of Machine; Mechanical Engineering Technology