Giáo trình Kỹ thuật cảm biến ( Dùng cho các trường đào tạo hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề - Vũ Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2014)
. Cuốn giáo trình " Kỹ thuật cảm biến" được biên soạn chung cho sinh viên trình độ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề. Giáo trình gồm 11 chương. Chương 1. Khái niệm chung về các bộ cảm biến. Chương 2. Cảm biến nhiệt độ. Chương 3. Cảm biến vị trí và dịch chuyển. Chương 4. Cảm biến tốc độ. Chương 5. Cảm biến gia tốc, rung va đập. Chương 6. Cảm biến lực, áp suất. Chương 7. Cảm biến tốc độ, lưu lượng và mức ( chất lỏng). Chương 8. Cảm biến áp suất ( chất lỏng). Chương 9. Cảm biến quang. Chương 10. Cảm biến độ ẩm. Chương 11. Cảm biến thành phần khí.
Keywords: Điện công nghiệp; Điện tử; Tự động hóa; Kỹ thuật cảm biến