Solidworks Rapidform Xor : Dành cho người tự học - Trương Minh Trí (Bách khoa, 2013)
.Phiên bản mới Silidwork 2012 cũng như 2013 cải tiến nhiều tính năng thông qua việc mở rộng hàng trăm nâng cấp mới, nếu bạn sử dụng Solidworks 2012 sẽ thấy được lợi ích của nó. Việc nâng cấp bản vẽ mới giúp đẩy nhanh việc tạo bản vẽ định dạng DXF và giúp xuất dữ liệu cho sản xuất nhanh và hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là tính năng hiển thị lắp ráp mới giúp người thiết kế tìm thấy lỗi khi gán sai khối lượng riêng của vật liệu cho một chi tiết. Điểm mấu chốt là Solidworks giúp người thiết kế làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng lực đổi mới và năng suất đội ngũ thiết kế. Hơn 200 cải tiến trong SolidWorks, hầu hết trong số đó sẽ giúp cho các nhà thiết kế: Tự động hóa thiết kế- chức năng mà người sử dụng thường xuyên nhất, cải thiện hiệu năng và chất lượng cho luồng công việc sắp xếp hợp lý hơn. Thay đổi quy trình phát triển sản phẩm, cho các thiết kế nhanh hơn. Mở rộng hỗ trợ cộng tác và kết nối nhóm nghiên cứu cho sự sáng tạo và hiệu quả. Tự động hóa chức năng thiết kế để đạt năng suất trong các lĩnh vực bản vẽ