Đo điện : - Hoàng Hữu Thận (Dân Trí, 2014)
Cuốn sách trình bày cấu tạo, đặc tính kỹ thuật, đặc điểm công dụng, cách sưe dụng cáo loại dụng cụ đo đoẹn và các phương pháp thông thường đo các lượng điện phổ biến như đo dòng điện, điện áp, công suất, đienj năng, điện trở, tần số, hệ số công suất... .Cuốn sách đã dành một tỷ lệ thích đáng giới thiệu thiết bị cụ thểm, trình bày cách sử dụng, phương pháp sử dụng và bảo quản, một số tính toán đơn giản và cần thiết.