Giáo trình cơ sở an toàn thông tin - Nguyễn Khanh Văn (Bách khoa, 2014)
Giáo trình được biên soạn cho đối tượng là sinh viên các năm cuối và học viên cao học cảu các trường đại học kỹ thuật. Tác giả hy vọng giáo trình sẽ cung cấp một cạch tiếp cận tônge thể các khái niệm cơ bản về các vấn đề xung quanh bảo vệ các hệ thống tin học, đồng thời giới thiệu những kiến thức về lĩnh vực an toàn và bảo mật máy tính ở mức độ tiệm cận chuyên sâu. Qua đó, người đọc có thể hình dung cụ thể về các chủ đề nghiên cứu chính trong lĩnh vực này.