Truyền động - tự động và điều khiển khí nén (Sách bài tập) - Phạm Văn Khảo (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Để giúp người đọc có thể tiếp cận và sử dụng sách một cá thuận lợi, phần đầu tác giả trình bày tóm tắt những khái niệm và các vấn đề cơ bản của lý thuyết truyền động - tự động và điều khiển khí nén. Tiếp theo là các bài tập. Cuốn sách bài tập này được biên soạn nhằm cung cấp cho các sinh viên ngành máy và tự động thuỷ khí có thêm một tài liệu thực hành bổ ích trong việc tìm hiểu và nghiên cứu sâu về các hệ truyền động - tự dộng khí nén công nghiệp. Sách cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành khác...