Kỹ thuật sửa chữa xe máy cơ bản - Trí Cường (Bách Khoa, 2013)
Tác giả đã tổng hợp và sàng lọc những kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy, tham khảo kinh nghiệm thực tế từ những kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề, để biên tập lên cuốn sách này. Nhằm mục đích trang bị cho bạn đọc những kiến thức căn bản nhất về sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mặt khác, cuốn sách cũng có thể coi như 1 cuốn giáo trình cơ bản cho các bạn yêu thích nghề sửa chữa, bảo dưỡng xe máy. Với cách trình bày trực quan, dễ hiểu, chú trọng thực hành, hy vọng rằng đây là một cẩm nang hữu ích cho các bạn