Bác Tôn của chúng ta - Trần Thanh Phương (Tổng hợp An Giang, 1988)
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của chủ tịch Tôn Đức Thắng, nhà báo Trần Thanh Phương đã bỏ ra nhiều công sức sưu tầm được hơn 400 bài viết về Người. Cuốn sách gồm một số bài văn xuôi nhằm giúp bạn đọc nhất là bạn trẻ, hiểu thêm về cuộc đời cao đẹp của chủ tịch Tôn Đức Thắng. Giới thiệu cuộc đời sự nghiệp của Chủ Tịch Tôn Đức Thắng với những nội dung :