Bài tập dao động kỹ thuật - Nguyễn Phong Điền (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Sự phát tiển mạnh mẽ của tin học trong vài chục năm trở lại đây đã làm thay đổi cơ bản cấu tạo chương trình đào tạo kỹ sư. Cuốn sách Bài tập dao động Kỹ thuật được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên ngành Cơ khí, trường Đại học Bách Khoa Hà nội.Cuốn sách rất bổ ích cho các kỹ sư cơ khí , xây dựng , giao thông vận tải,....trong việc xây dựng mô hình và tính toán các bài tóan dao động phục vụ công tác chuyên môn của họ.