The Pageant of Literature. The romantics and victorians (Macmillan, 1961)
The romantics and victorians tập hợp các bài thơ thuộc trào lưu thơ lãng mạn và những tiểu thuyết nổi tiếng của các nhà văn hào Anh trong thế kỷ thứ 19, với các tác phẩm tiêu biểu như Hoa hồng đỏ , Trái tim cao thượng, sự khới đầu ......và các truyện ngắn tiêu biểu như: ước mơ của đưa trẻ ...