Chi tiết máy T.1(Dùng trong các trường kỹ thuật) - Nguyễn Trọng Hiệp (H. : Giáo dục, 1997)
- Các chi tiết lắp ghép
- Các chi tiết máy truyền động.
- Các tiết máy đỡ, nối các tiết máy quay (trục, ổ trục, khớp nối) và lò xo
- Những vấn đề cơ bản trong thiết kế các chi tiết máy (cơ sở thiết kế chi tiết máy)
Chi tiết máy là một môn kỹ thuật cơ sở trong chương trình đại học kỹ thuật. Đối với các ngành cơ khí, chi tiết máy là môn kỹ thuật cơ sở cuối cùng, lá khâu nối giữa phần bồi dưỡng những tri thức về khoa học kỹ thuật co 7 bản với phần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn. Nội dung môn học này gồm 4 phần
Keywords: Chi tiết máy; Principles and Elements of Machine; Mechanical Engineering Technology