Đất nhỏ Hồi sinh Đất hoang - Brêgiơnep L.I (Văn học, 1980)
"Đất nhỏ Hồi sinh Đất hoang" là các tác phẩm nói về cuộc sống, về chủ nghĩa anh hùng cách mạng của những người Xô Viết ở các giai đoạn lịch sử khác nhau.