Từ điển điện tử tin học truyền thông Anh-Việt - Trần Hòa (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Cuốn từ điển gồm khỏang hai vạn thuật ngữ cơ bản về các chuyên ngành của ba ngành: kỹ thuật điện tử, thông tin liên lạc, điện thanh, siêu cao tần, bán dẫn, ứng dụng tin học, cơ sở dữ liệu, in ấn tại văn phòng, phần cứng, phần mềm, xử lý thông tin, mạng, thiết bị xuất/ nhập, lập trình, hệ và môi trường máy tính, phát thanh, truyền hình, điện báo, rada và một số lĩnh vực có liên quan. Mỗi thuật ngữ tiếng Anh đều có phần đối chiếu tiếng Việt và phần giải thích dài ngắn tuy thuộc vào mức độ quan trọng, gồm định nghĩa, giải thích và có thể nêu ứng dụng và một số thông tin khác. Cuối cùng là những chữ viết tắt rồi từ đồng nghĩa nếu có. các hình minh họa được cố gắng xếp sau chính văn nếu có thể được hoặc ở các mục lân cận, nhưng tên chú thích hình cũng cho biết hình thuộc mục nào.