Chiếc xe táo - Shaw Bernard (Ngoại văn, 1985)
"Chiếc xe táo" được viết năm 1929, chế nhạo chế độ dân chủ tư sản, tiên đoán sự lệ thuộc của Anh vào đế quốc Mỹ. Kịch của Bernard Shaw luôn có sự châm biếm, trào lộng, thích trình bàysự thật bằng cách dùng nghịch lývà đây là một trong những tác phẩm tiêu biểu của ông.