Vật liệu cơ khí và công nghệ kim loại - Nguyễn Văn Sắt (Công nhân kỹ thuật, 1978)
- Phần thứ ba: Giới thiệu các công nghệ gia công kim loại cơ bản như đúc, gia công áp lực, hàn cắt kim loại, gia công cắt gọt kim loại.