Vẽ kỹ thuật cơ khí .Tập 1. - Trần Hữu Quế (Giáo dục, 1994)
Bản vẽ kỹ thuật là một phương tiện thông tin kỹ thuật, là công cụ chủ yếu diễn đạt ý đồ thiết kế, là tài liệu kỹ thuật cơ bản dùng để chỉ đạo sản xuất. nội dung của cuốn sách ngòai phần mở đầu và phụ lục, cuốn sách có mười một chương và chia thành hai tập.