Hướng dẫn thực hành kỹ thuật tiện - Trần Thế San (Đà Nẵng, 2000)
Giới thiệu bao quát về máy tiện, các dụng cụ cắt gọt, dụng cụ đo, các nguyên công cơ bản trên máy tiện, đến các bài thực hành trên máy tiện từ chưa biết đến lành nghề. Có chương để giới thiệu về máy công cụ điều khiển bằng chương trình từ NC đến CNC với các bài tập cơ bản.