Sử dụng và sửa chữa khí cụ điện hạ thế - Tô Đằng (Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Giới thiệu một cách ngắn gọn nguyên lý làm việc , kết cấu và số liệu kỹ thuật của một số khí cụ điện hạ thế điều khiển bằng tay hay tự động của một số nước đã thông dụng ở ta . ngoài ra còn giới thiệu một số thiết bị tự động bảo vệ động cơ và mạch điện, tránh những sự cố quá tải , ngắn mạch hay những trường hợp khônbg ình thường khác.Có phần bảo quản , bảo dưỡng , kiểm tra vả tính toán.