Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí. Có hướng dẫn - Nguyễn Đức Huệ (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Các bài tập trình bày trong sách được biên sọan có hệ thống theo chương trình của Bộ Đại học và trung học chuyên nghiệp. mỗi bài tập đều có các phần: Mục đích yêu cầu, nội dung , cách trình bày, thời gian hoàn thành và hướng dẫn thực hiện: sau đó kèm theo một bài mẫu đã hoàn thành và nhiều biến đề để phân tích cho học sinh làm. Cuốn sách gồm 4 phần, xen giữa các phần có một số bảng trích các tiêu chuẩn cần thiết cho việc tra cứu khi làm bài phần mở đầu, phần 1 và bài tập 4 của phần 2.