Diccionario Espanol Vietnamita (Habana, 1971)
Từ điển Tây Ban Nha - Việt Nam, cuốn từ điển này được biên soạn từ năm 1971 được dịch và phiên âm từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt một cách dễ hiểu, với những từ thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, dành cho tất cả những bạn đọc muốn học và tìm hiểu về ngôn ngữ, đất nước, con người Tây Ban Nha.