Modern American Poetry - Corbett Brother Thomas (The Macmillan company, 1961)
Modern American Poetry Tập hợp tất cả các bài thơ tiêu biểu của các nhà thơ nổi tiếng của nước Mỹ trong những năm cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20.