Giáo trình thiết bị điện gia dụng ( Sách phô tô ) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Thiết bị điện gia dụng là một môn học cơ bản của sinh viên ngành sửa chữa thiết bị điện công nghiệp. Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc, phương pháp sử dụng, bảo quản và sửa chữa các thiết bị điện gia dụng như nồi cơm, bếp điện, máy bơm nước 1 pha, tủ lạnh, máy điều hòa không khí...