Kỹ thuật hàn - Trương Công Đạt (Công nhân kỹ thuật, 1977)
Trong sự nghiệp công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa, kỹ thuật hàn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo và sửa chữa cơ khí, trong các ngành kinh tế khác và trong quốc phòng.