Hỏi đáp về đúc gang - Đinh Ngọc Lựa (Khoa học và kỹ thuật, 1979)
Cuốn sách này được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu nâng kiến thức cơ bản cho đông đảo bạn đọc nhất là những người đang trực tiếp làm việc trong các xưởng đúc ở nhà máy cơ khí, các hợp tác xã, các xưởng nhỏ ở địa phương, thông qua các câu hoi được chọn lọc và giải đáp giúp nắm vững các hiểu biết cơ bản về kỹ thuật, từ đó vận dụng vào công việc hàng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động. Tài liệu gồm 8 chương