Bơm , quạt, cánh dẫn - Lê Danh Liên (Bách khoa Hà Nội, 2014)
Môn học Bơm quạt cánh dẫn là một trong các môn học chính của ngành đào tạo. Máy và tự động thủy khí. Để phục vụ cho công tác dào tạo theo tín chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tác giả biên soạn và xuất bản giáo trình Bơm quạt cánh dẫn làm tài liệu học tập chính thức cho sinh viên ngành Máy và Tự động thủy khí.