Bài tập Giải tích I - Trần Bình (Bách Khoa Hà Nội, 2014)
Sau khi bộ giáo trình Giải tích ( 2 tập) của tác giả do Nhà xuất bản Khoa Học Và Kỹ thuật ấn hành (1998-2000), nhiều độc giả đã đề nghị viết tiếp bộ Bài tập giải tích giải sẵn có phần tóm tắt lý thuyết như một Sổ tay toán học giải tích cho sinh viên kỹ thuật, dựa trên bộ giáo trình Giải tích.Phần bài tập, tác giả đã chọn lọc các bài từ dễ, trung bình đến khó, đại diện cho các loại tương ứng với các phần lý thuyết theo chương trình toán giải tích hiện tại. Cuốn sách có phần phụ chương: Các đề thi Giải tích học kỳ 1 các năm 2008-2011 của Đại học Bách Khoa để sinh viên tham khảo.