Cấu trúc dữ liệu & thuật toán - Nguyễn Đức Nghĩa (Bách khoa, 2003)
Cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung các bài giảng của tác giả để giảng dạy cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội. Là một môn học có ý nghĩa quan trọng trong hành trang kiến thức của sinh viên nghành Công nghệ Thông tin. Cuốn sách gồm 7 chương: Chương 1: Các khái niệm cơ bản. Chương 2: Thuật toán đệ quy. Chương 3: Các cấu trúc dữ liệu cơ bản. Chương 4: cây. Chương 5: Các thuật toán xắp xếp. Chương 6: Tìm kiếm. Chương 7: Đồ thị và các thuật toán đồ thị.