aChi tiết máy và ứng dụng tin học trong chi tiết máy : đề thi, đáp án, đề mẫu 2002-2013 - Nguyễn Hữu Lộc (Bách Khoa, 2014)
Môn chí tiết máy được đưa vào thi Olympic từ năm 2002, môn ứng dụng tin học trong cơ học được đưa vào từ năm 2011. Các kỳ thi thúc đẩy phong trào dạy và học các môn Cơ học và Ứng dụng tin học trong cơ học tại trường đại học và cao đẳng trong cả nước. Cuốn sách được hoàn thành, các tác giả mong rằng tuyển tập này sẽ góp phần vào việc dạy, học, thi môn học - đặc biệt hữu ích với bạn đọc quan tâm thích đáng tới môn học này.