Sử dụng Auto-Ship trong thiết kế tàu thuỷ (phần 1) - Ngô Văn Hệ, Ngô Văn Hiền (Bách Khoa, 2011)
Nhằm đáp ứng nhu cầu của việc học và sử dụng phần mềm Auto ship được thuận tiện, tập thể tác giả là các cán bộ với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong giảng dạy của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã biên soạn giáo trình này. Giáo trình này trình bày về các vấn đề cần thiết nhất liên quan đến sử dụng chương trình Auto ship, Auto hydro trong tính toán và thiết kế tàu thuỷ. Cuốn giáo trình gồm 4 chương: chương 1: Giới thiệu chung bộ phần mềm Auto ship; Chương 2: Câu lệnh và công cụ sử dụng chính; Chương 3: Thực hành thiết kế tàu với chương trình Autoship; Chương 4: Một số bài tập thực hành.