Tiêu chuẩn Kỹ thuật bảo dưỡng thường xuyên đường bộ - Phạm Quang Vinh (Giao thông Vận tải, 2013)
TCCS 07: 2013/ TCĐBVN do Tổng cục Đường bộ Việt Nam biên soạn và công bốTCCS 07: 2013/ TCĐBVN thay thế 22TCN 306-03