Bài giảng Hình học họa hình - Vũ Hoàng Thái (H. : Bách khoa Hà Nội, 2007)
Cuốn bài giảng Hình học họa hình này biên soạn nhằm phục vụ cho việc học tập môn này của sinh viên các trường thuộc khối kỹ thuật.Phương pháp hình chiếu thẳng góc là nội dung quan trọng của môn học này, nó dùng để biểu diễn các hình trong không gian lên mặt phẳng. Ngoài phần mở đầu giới thiệu các phép chiếu, như chiếu xuyên tâm và chiếu song song, phần còn lại được chia làm 8 chương, trong đó chia làm 4 phần là: A. Điểm , đường thẳng và mặt phẳngB. Phương pháp biến đổi hình chiếu.C.Đường và mặtD. Khai triển các mặt.
Mua
Keywords: Bài giảng; Hình học họa hình