Tập bài giảng Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin - Phạm Đình Huấn (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2013)
Kết cấu tập bài giảng bao gồm 3 phần , 9 chương. Mỗi phần và chương có vị trí vai trò khác nhau nhưng có mối liên hệ logic và thống nhất với nhau.