Giáo trình Sức bền vật liệu - Nguyễn Văn Khưa (CĐKT Cao thắng, 2013)
Tài liệu được biên soạn với mục đích làm tài liệu học tập cho học sinh ngành cơ khí và cơ khí động lực của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng