Giáo trình Hoá học đại cương - Vũ Thị Ngọc Mai (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2013)
Hoá đại cương là một trong những môn học cơ bản quan trọng trong các ngành thuộc khối khoa học kỹ thuật. Cuốn sách là công cụ cần thiết làm cơ sở cho các môn học cơ bản khác cũng như các môn học chuyên ngành như: điện tử, điện công nghiệp, cơ khí.. Môn học này trang bị cho người học những kiến thức đại cương cần thiết về hoá học. Giáo trình gồm 9 bài, ở cuối mỗi bài có câu hỏi và bài tập giúp sinh viên vận dụng, củng cố kiến thức. Các câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề được đưa vào phần cuối giáo trình, đâu là những câu hỏi được biên soạn chủ yếu từ các đề thi, kiếm tra các năm học trước. Với những nội dung trên, giáo trình là công cụ đắc lực cho quá trình rèn luyện kỹ năng tự học của sinh viên.