Gíao trình vi xử lý (Tài liệu sử dụng cho hệ cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp) - Tống Thanh Nhân, Nguyễn Trọng Khanh / (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Cuốn giáo trình gồm 4 chương: Chương 1: Tổng quan về vi điều khiển. Chương 2: Vi điều khiển pic 161877a. Chương 3: Tập lệnh - Cấu trúc chương trình. Chương 4: Các moudule chức năng tích hợp trong vi điều khiển.