Gíao trình máy lạnh dân dụng và thương nghiệp - Lê Quang Huy / (CĐKT Cao Thắng, 2014)
Cuốn giáo trình nhằm trang bị cho sinh viên ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí những kiến thưc, kỹ năng cần thiết ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, nó cũng rất hữu ích cho các cán bộ, kỹ thuật viên muốn tìm hiểu về các hệ thống lạnh dân dụng và thương nghiệp.