Giáo trình phần cứng máy tính - Nguyễn Vũ Dzũng (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Nội dung cuốn sách gồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu về phần cứng máy tính, Chương 2: Lắp ráp phần cứng máy tính. Chương 3: Hệ điều hành MS-DOS. Chương 4: Hệ điều hành windows XP. Chương 5: Internet. Chương 6: Tìm hiểu về registry. Chương 7: Phân quyền, bảo mật và chia sẻ tài nguyên. Chương 8 : Lưu dự phòng và khôi phục dữ liệu. Chương 9:Tạo đĩa ảnh và cài đặt tự động. Chương 10: Cài đặt nhiều hệ điều hành