Lập trình Windows nâng cao C# - Trần Thanh Tuấn, Dương Trọng Đính / (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Lập trình windows nâng cao là môn học cần thiết cho lập trình viên, nhằm cung cấp kiến thức trong lập trình windows forms, thap tác với các điều kiện nâng cao, kết nối cơ sở dữ liệu, mô hình 3 lớp... Ngoài ra nó còn là nền tảng cho các môn học lập trình web với Asp.net. Tài liệu gồm 5 chương: Chương 1: Một số điểu khiển nâng cao. Chương 2: Xây dựng ứng dụng MDI. Chương 3: ADO.NET. Chương 4: Local Report. Chương 5: Mô hình 3 lớp. Các chương trình bày với nhiều ví dụ minh hoạ, giúp người đọc nắm vững các kiến thức căn bản cũng như nâng cao.