Truyền Động Điện - Đỗ Chí Phi / (CĐKT Cao Thắng, 2014)
Giáo trình được biên soạn dựa theo chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy, trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng nghề ngành công nghệ kỹ thuật điện - điện tử. Giáo trình gồm 5 chương được trình bày một cách hệ thống và cô đọng. Sau khi kết thúc mỗi chương đều có các bài tập có dấu (*) và (**) nhằm nâng cao kiến thức cho sinh viên.