Giáo trình trang bị điện đại cương - Trường Đại học Bách Khoa (Đại học bách khoa, 1974)
Giáo trình trình bày những lý luận cơ sở về : truyền động điện, các phàn tử và các nguyên tắc tự động khống chế truyền động điện, các sơ đồ tự động khống chế một số máy thông dụng và cung cấp điện xí nghiệp.