Giáo trình môn học nguyên lý tính toán động cơ đốt trong - Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Ngọc Thạnh (TP.HCM : Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Giáo trình gồm 8 chương: Chương 1: Đại cương về động cơ đốt trong. Chương 2: Chu trình công tác của động cơ đốt trong. Chương 3: Các thống số đánh giá hiệu suất của động cơ. Chương 4: Chế độ làm việc và đặc tính của động cơ đốt trong. Chương 5: Tín toán động học của động cơ. Chương 6: Tính toán động lực học của động cơ. Chương 7: Cân bằng động cơ đốt trong. Chương 8: Hệ thống nhiên liệu động cơ xăng.
Mua
Keywords: Động cơ đốt trong--Nguyên lý tính toán; Giáo trình; Ô tô